///ขอเชิญบุคลากร อาจารย์ และนักวิจัย มศว เข้าร่วมโครงการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เรื่อง “หลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” (Ethical Principle to Research Involving Human Subject)

หลักสูตร​ 1 วัน​

ครั้งที่ 1 #สำหรับสายปฏิบัติการ
วันที่ 21 ธันวาคม 2563
ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ครั้งที่ 2 #สำหรับสายวิชาการ
วันที่ 22 ธันวาคม 2563
ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน

วิทยากรโดย
แพทย์หญิงสุรีพร ภัทรสุวรรณ
จากมหาวิทยาลัยศรีครินทรวิโรฒ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงณปภา เอี่ยมจิรกุล
จากมหาวิทยาลัยศรีครินทรวิโรฒ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ วัฒนานนท์สกุล
นายปิยชาติ บุญเพ็ญ
จากมหาวิทยาลัยศรีครินทรวิโรฒ

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 15 ธันวาคม 2563 ที่ https://forms.gle/4Z9mwGjUbcjLPS2W7
**(รับจำนวนจำกัด)**

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายจริยธรรมและมาตรฐานการวิจัย
นางสาวแสงดาว เดือนแจ่ม โทร. 0 2649 5000 ต่อ 11093

2020-12-01T15:22:41+00:00