ขอแสดงความยินดีกับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ศิษย์เก่าวิชาเอกออกแบบแฟชั่น กับรางวัลผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

ที่คว้า "รางวัลผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม" รางวัลสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26
จากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว”
ขอบคุณภาพจาก เฟสบุ๊คสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ

Best Actress movie60