คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Switch to desktop Register Login

ข่าว ศิลปกรรมศาสตร์ มศว บนสื่ออื่นๆ

- ศิลปกรรมศาสตร์ มศว. เน้นปฎิบัติจริง (Voice News)

 
- ฆณาธร ขาวสนิท บนความฝันของตัวเอง (คลิก)
   เรื่องสั้น "ผมเขียนชื่อเธอกลับหลัง" และ "บทเพลงเห่กล่อมบนดาวดวงอื่น" เคยเข้ารอบชิงชนะเลิศ รางวัลกนกพงศ์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557, เรื่องสั้น "แด่มนุษย์ทุติยภูมิ" เข้ารอบสุดท้ายรางวัลนายอินทร์อะวอร์ดประจำปี 2557 และเพียงผลงานเล่มแรก "ความฝันของคนอื่น"รวมเรื่องสั้น 10 เรื่องหลากชีวิต ของมนุษย์ผู้ติดอยู่ระหว่างห้วงแห่งความฝันและความจริงว่าด้วยหลากเรื่องหลายราวของความสัมพันธ์ในชีวิตของผู้คนที่อาจเกี่ยวพันโยงใยเข้ากับความฝันใดความฝันหนึ่งของเราโดยไม่รู้ตัวก็สามารถพิสูจน์จุดเริ่มต้นบนถนนสายนี้ของเขาชัดเจน ด้วยเสียงตอบรับที่ดีไม่น้อยจากทั้งนักอ่าน นักวิจารณ์ และนักเขียนด้วยกัน
   หนังสือพิมพ์มติชน: 25 พ.ค. 58
"ศิลปกรรมศาสตร์ มศว ช่วยเนปาล" (คลิก) 
   เสาร์ 23 พ.ค.นี้ 5 โมงเย็น "ไต้ฝุ่น KPN", "มิว ลักษณ์นารา" นำทีมศิลปินดังโชว์เสียงงาน "ศิลปกรรมศาสตร์ มศว ช่วยเนปาล" ลานเอ็ม บี เค อเวนิว
   หนังสือพิมพ์บ้านเมือง: 25 พ.ค. 58

- รวมตัวเฉพาะกิจในงาน "ศิลปกรรมศาสตร์ มศว ร่วมใจช่วยเนปาล" (คลิก)
   วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 17.00-20.00 น. พบ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มารยาทอ่อน ดีกรีรองนักร้องยอดเยี่ยมของเวทีเคพีเอ็น ครั้งที่ 21 มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา นางเอกดาวรุ่งชื่อดังทางช่อง 3 และ ซีน ปัณณ์ญาณัช ในซิตคอม "ระเบิดเที่ยงแถวตรง" พร้อมกับศิลปินนักร้องอีกมากมาย รวมตัวเฉพาะกิจในงาน "ศิลปกรรมศาสตร์ มศว ร่วมใจช่วยเนปาล" ชมคอนเสิร์ตการกุศลของสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว และร่วมประมูลเสื้อการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยเนปาล ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
   หนังสือพิมพ์ X-cite ไทยโพสต์: 25 พ.ค. 58

ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวิกฤต แผ่นดินไหวที่เนปาล (คลิก)
   ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ ที่ปรึกษากฎหมายภาษีได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวิกฤต แผ่นดินไหวที่เนปาล (ที่แม้กระแสจะซาลง แต่พวกเขายังรอความช่วยเหลือจากเราอยู่) ในวันที่ 26 พ.ค.นี้ เวลา 18.00-20.00 น. ที่ชั้น 13 สานักวิชาเศรษฐศาสตร์ มศว (อโศก) โดยทุกท่านสามารถสอบถาม พูดคุยในเรื่องภาษีและการวางแผนการเงินที่สงสัย และอยากรู้ได้ครับ งานนี้เราจัดให้ฟรี!!! ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
   โพสต์ทูเดย์: 25 พ.ค. 58