กิจกรรมโครงการเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ และมหกรรมศิลปะดนตรีและการแสดง ครั้งที่ 6 "CULTURE AND ARTS FESTIVAL 2016"

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ และมหกรรมศิลปะดนตรีและการแสดง ครั้งที่ 6 "CULTURE AND ARTS FESTIVAL 2016" โดยมีสถาบันการศึกษาและเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมจากทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วม อาทิ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เมียนมา ออสเตรเลีย เม็กซิโก อิตาลี ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2559 เวลา 17.00 น. ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 (โรงละครใหญ่) อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)
สิริมา แสงสงคราม : ถ่ายภาพ