ขอแสดงความยินดีกับผู้กำกับ พี่บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ กับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (BEST FEATURE) ในเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival 2017

ขอแสดงความยินดีกับ พี่บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius) ซึ่งนอกจากจะได้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้ไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival 2017 แล้ว ยังได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (BEST FEATURE) อีกด้วย งานนี้ผู้กำกับอย่าง พี่บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ได้เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลด้วยตนเอง

ขอขอบคุณภาพข่าว จาก MThai

Bas BadGenius