//ขอแสดงความยินดีกับครูศานิต ศรีเรือง ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว ในโอกาสได้รับรางวัลระดับ “ดีเยี่ยม” วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ประเภท ครู ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗
ขอแสดงความยินดีกับครูศานิต ศรีเรือง ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว ในโอกาสได้รับรางวัลระดับ “ดีเยี่ยม” วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ประเภท ครู ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ 2024-09-25T17:47:21+00:00

ชื่อผลงาน : การพัฒนาทักษะนาฏศิลป์สู่ความเป็นเลิศของนักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์โรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน
อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗