///ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคอเล็กซานเดอร์สำหรับนักดนตรี” โดย Prof. Aik Hooi Lee จัดโดยสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล เข้าร่วมฟรี จำนวนจำกัด 20 ที่นั่ง
สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
โดย Prof. Aik Hooi Lee ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจาก American Center for the Alexander Technique
วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 -12.00 น.
ณ ห้องแสดงดนตรีชั้น 11 อาคารคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วมฟรี จำนวนจำกัด 20 ที่นั่ง
กรุณาสำรองที่นั่งได้ที่ https://forms.gle/sRqC3msP2S4XUgye6
Prof. Aik Hooi Lee อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง อเล็กซานเดอร์เทคนิค (Alexander Technique Teacher)
ท่านมีความกระตือรือร้นสนใจทำการศึกษามาตั้งแต่ปี ค.ศ.2015 โดยท่านได้มุ่งเน้นการสอนที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ฝึกฝนพัฒนาการปรับปรุงความสมดุลและการประสานงานของนักดนตรีเป็นหลัก
ในขณะเดียวกันก็ลดความตึงเครียดที่ไม่จำเป็นในกิจกรรมประจำวันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการแสดง โดยท่านมีประวัติโดยสังเขป คือ
อาจารย์สอนเทคนิคอเล็กซานเดอร์ เริ่มงานตั้งแต่เมษายน พ.ศ. 2558 ที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา
โดยมีลักษณะการสอนบทเรียนแบบตัวต่อตัว การสอนชั้นเรียนกลุ่ม ชั้นเรียนออนไลน์ และเวิร์กช็อป
ท่านได้เป็นผู้ช่วยครูที่ New Studio Broadway Class, New York Open Center, The New School และ American Center for the Alexander Technique
ได้ทำการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ Columbia University, University Putra Malaysia, U
niversity Technology MARA Malaysia, Malaysia Music Heals Conference, University of Mahidol Thailand
ท่านทำการศึกษาและได้รับเป็นผู้สอนเทคนิคอเล็กซานเดอร์เทคนิคที่ผ่านการรับรองแห่งชาติ ค.ศ. 2012 - 2015
โดย American Center for the Alexander Technique, นิวยอร์ก, ประเทศสหรัฐอเมริกา
เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีในการสอนเปียโน พ.ศ. 2552 - 2553 ที่มหาวิทยาลัยเวสต์เวอร์จิเนีย เวสต์เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา
ได้รับปริญญาดุริยางคศาสตรบัณฑิตสาขาการแสดงเปียโน 2547 - 2550 มหาวิทยาลัยปุตรามาเลเซีย รัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย
นอกจากนั้นยังสามารถพูดภาษาจีน ภาษาอังกฤษ และ ภาษามลายู ได้อย่างคล่องแคล่ว
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคอเล็กซานเดอร์สำหรับนักดนตรี” โดย Prof. Aik Hooi Lee จัดโดยสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล  เข้าร่วมฟรี  จำนวนจำกัด 20 ที่นั่ง
2023-07-18T13:07:01+00:00