/, ข่าวประกาศจัดซื้อจัดจ้าง, ข่าวประชาสัมพันธ์/ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหอจัดแสดงงานศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น 1-2 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ร่างประกาศฯ ฉบับเต็ม (คลิก)
ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหอจัดแสดงงานศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น 1-2 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (คลิก)
ร่าง เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหอจัดแสดงงานศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น 1-2 จำนวน 1 งาน
        ตามประกาศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงวันที่ 8 เมษายน 2564 (คลิก)

2021-04-09T10:27:13+00:00