///เชิญชวนเสนอชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนด้วยวิทยาศาสตร์ โดยแจ้งข้อมูลกลับมาที่ฝ่ายกิจการนิสิตและสื่อสารองค์กร

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติองค์กรบุคคลทั่วไปรวมถึงนักเรียนนักศึกษาที่สร้างประโยชน์แก่สังคมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนด้วยองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์จนเป็นที่ ประจักษ์ โดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลพิจารณามอบรางวัล Mahidol Science Environment & Sustainability Award ประจำปีพุทธศักราช 2564
และสามารถจัดส่งได้ในรูปแบบไปรษณีย์ หรือทางอีเมล์ : mahidolscinece@mahidol.ac.th
รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
และกรุณาตอบกลับภายในวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
และขอความกรุณา แจ้งข้อมูลกลับมาที่ฝ่ายกิจการนิสิตและสื่อสารองค์กร

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)

เกณฑ์การคัดเลือกรางวัล และ แบบเสนอชื่อผู้สมควรได้รับรางวัล (คลิก)

2021-05-14T15:54:05+00:00