ขอแสดงความยินดีกับ กิตติศักดิ์ จันทร์หอม (วาเลนไทน์) ปี 3 สาขาวิชานาฏศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้เป็นแชมป์ประเภท Contemporary Solo Open Age ในการแข่งขัน H.M. Contemporary Solo Open age รายการ 7th C.S.T.D. Thailand Dance Grand Prix 2020 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ วันที่ 13 กันยายน 2563

//ขอแสดงความยินดีกับ กิตติศักดิ์ จันทร์หอม (วาเลนไทน์) ปี 3 สาขาวิชานาฏศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้เป็นแชมป์ประเภท Contemporary Solo Open Age ในการแข่งขัน H.M. Contemporary Solo Open age รายการ 7th C.S.T.D. Thailand Dance Grand Prix 2020 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ วันที่ 13 กันยายน 2563
ขอแสดงความยินดีกับ กิตติศักดิ์ จันทร์หอม (วาเลนไทน์) ปี 3 สาขาวิชานาฏศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้เป็นแชมป์ประเภท Contemporary Solo Open Age ในการแข่งขัน H.M. Contemporary Solo Open age รายการ 7th C.S.T.D. Thailand Dance Grand Prix 2020 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ วันที่ 13 กันยายน 2563 2020-09-21T16:20:25+00:00

Project Description

เปิดเส้นทาง “วัยจี๊ด” สู่ดาวจรัสแสงแห่งวงการแดนซ์ศิลปะ “เต้น” สร้าง สุนทรียภาพ
วาเลนไทน์…กิตติศักดิ์ จันทร์หอม(ชุดสีแดงด้านซ้าย) ปี 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒแชมป์ประเภท Contemporary Solo Open Age บอกว่า “รับโจทย์การเต้นสมัยใหม่ที่มีจุดเด่นด้วยการใช้ร่างกายเป็นส่วนหลัก เคลื่อนไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก ในธีม This Is Me แสดงตัวตนของตัวเอง ต้องการให้ผู้ชมได้สัมผัส รับรู้ และเข้าใจเรามากที่สุด จึงเลือกดนตรีที่มีจังหวะค่อยๆเร่งสปีดแรงขึ้น รัวขึ้น ประกอบกับท่วงท่าโชว์ เริ่มจากตัวเปล่าแล้วหยิบผืนผ้ามาเป็นลูกเล่น ประกอบเป็นชุดให้มีความสง่างาม จึงต้องให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวตัวหากใจร้อนการสะบัดผ้าจะไม่สวยงาม สิ่งที่ได้รับจากการเข้าร่วมโครงการนี้ อย่างแรกเราได้สร้างคุณค่า ให้ตัวเอง ต่อมาเป็นความพยายามที่จะเรียนเต้นเพื่อพัฒนาทักษะให้มากขึ้น”
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ: 21 ก.ย. 63 หน้า 12