/, หลักสูตรศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล/สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล จัดกิจกรรมโครงการค่ายดนตรีศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและดนตรีสากล ครั้งที่ 8 วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564
สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล จัดกิจกรรมโครงการค่ายดนตรีศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและดนตรีสากล ครั้งที่ 8 วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564 2021-03-08T16:30:37+00:00

สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล จัดกิจกรรมโครงการค่ายดนตรีศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและดนตรีสากล ครั้งที่ 8 วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564  เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านดนตรีอันมีประโยชน์ที่ตอบสนองต่อความต้องการ และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนตามบริบททางการศึกษาดนตรีท้องถิ่น ซึ่งนิสิตและอาจารย์จัดการบริการให้ความรู้ในศาสตร์ดุริยางคศาสตร์สากล โดยครั้งนี้เป็นการบริการวิชาการแบบผสมผสาน ทั้งการลงพื้นที่จริง ณ โรงเรียนบ้านคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก และการบริการวิชาการผ่านระบบออนไลน์ ตามมาตรการป้องกัน COVID-19 โดยมี อาจารย์วาทิต สุวรรณสมบูรณ์ เป็นประธานโครงการ

วิทยากร อาจารย์บดินทร์ แสงสุริยัน เริ่มการอบรมการใช้สื่อนวัตกรรมฯ ทางดนตรีสากล ณ โรงเรียนบ้านคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

วิทยากร อาจารย์บดินทร์ แสงสุริยัน และ อาจารย์วาทิต สุวรรณสมบูรณ์ ร่วมแลกเปลี่ยนความ คิดเห็นการใช้สื่อนวัตกรรมฯ ทางดนตรีสากล

คุณครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ได้รับความรู้ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับท่านวิทยากร

เพื่อนำคู่มืออบรมการสอนดนตรีออนไลน์ที่นิสิตสาขาวิชาฯ ร่วมจัดทำ สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้สื่อ

นวัตกรรมฯ ทางดนตรีสากล แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล มศว ขอขอบคุณท่านวิทยากร อาจารย์บดินทร์ แสงสุริยัน  ร่วมทั้งคุณครู นักเรียน อาจารย์ และบุคลารกทางการศึกษา ที่เข้าร่วมโครงการค่ายดนตรีศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและดนตรีสากล ครั้งที่ 8