//ขอแสดงความยินดีกับ นายปริทัศน์ เรืองยิ้ม และ นายฑีฆภัส สนธินุช นิสิตปริญญาเอก คณะศิลปกรรมศาสตร์ ในโอกาส ได้รับรางวัล Creative Music Silver Medals จากผลงานสร้างสรรค์ ชื่อ Mangnanthamit Rhapsody ในงาน CRU-ISCFA2024 วันที่ 23 สิงหาคม 2567
ขอแสดงความยินดีกับ นายปริทัศน์ เรืองยิ้ม และ นายฑีฆภัส สนธินุช นิสิตปริญญาเอก คณะศิลปกรรมศาสตร์ ในโอกาส ได้รับรางวัล Creative Music Silver Medals จากผลงานสร้างสรรค์ ชื่อ Mangnanthamit Rhapsody ในงาน CRU-ISCFA2024 วันที่ 23 สิงหาคม 2567 2024-09-03T10:31:24+00:00

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
นิสิตปริญญาเอก หลักสูตรศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ไทยและเอเชีย
เข้าร่วมนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ ระดับนานาชาติ
ชื่อผลงาน “Mangnanthamit” Rhapsody
ได้รับรางวัล Creative Music “Silver Medals”
ในงาน The 5th International Symposium on Creative Fine Arts (CRU-ISCFA) 2024 23rd August 2024
at Chandrakasem Rajabhat University (Online Event)