//ภาพกิจกรรมนันทนาการเต้นประกอบจังหวะวงดนตรีโปงลาง สุขภาพใจสมบูรณ์ สุขภาพกายแข็งแรง ในโครงการบริการวิชาการแก่สังคม (แสนแสบโมเดล) กิจกรรมศิลปะการแสดงเพื่อเสริมสร้างพื้นที่ทางวัฒนธรรม (ครั้งที่ 5)
ภาพกิจกรรมนันทนาการเต้นประกอบจังหวะวงดนตรีโปงลาง สุขภาพใจสมบูรณ์ สุขภาพกายแข็งแรง ในโครงการบริการวิชาการแก่สังคม (แสนแสบโมเดล) กิจกรรมศิลปะการแสดงเพื่อเสริมสร้างพื้นที่ทางวัฒนธรรม (ครั้งที่ 5) 2024-06-18T15:56:27+00:00

กิจกรรมนันทนาการเต้นประกอบจังหวะวงดนตรีโปงลาง ” สุขภาพใจสมบูรณ์ สุขภาพกายแข็งแรง”
คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม (แสนแสบโมเดล)
จัดโดย ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมการศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์
ซึ่งกิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้นิสิตนำผลงานสร้างสรรค์เสนอสู่สาธารณชนในวงกว้าง เพื่อให้นักเรียน นิสิตนักศึกษา หรือผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถรับชมผลงานของนิสิตได้ เป็นการบริการวิชาการ ด้านศิลปวัฒนธรรม การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพในการสร้างสรรค์ผลงานทางดนตรี นาฎศิลป์ ศิลปะการแสดงรวมทั้งการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนการสร้างเสริมสุขภาวะองค์รวมอีกด้วย
ขอขอบพระคุณคณะดำเนินงานทุกท่าน
ผู้อำนวยการแสดง
ผศ.ดร.กิตติกรณ์ นพอุดมพันธุ์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์
ผศ.ดร.ปิยวดี มากพา (ประธานโครงการฯ)
ผู้ควบคุมและกำกับการแสดง
ผศ.ดร.ปิยวดี มากพา
ผศ.ดร.เทพิกา รอดสการ
คณะกรรมการดำเนินงาน
อ.วันศนิ กระจ่างยุทธ
อ.โกมล ศรีทองสุข
อ.ผุสวัฒน์ ทองน้อย
นายสุภฤกษ์ กิจวาส
นางสาววันท์นภัส ผจญทรพรรค
นางสาวสุจิตรา พุ่มพึ่ง
นายฑีฆภัส สนธินุช
นางสาวปิยธิดา วงศ์สุวรรณ
ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน
คณาจารย์ และนิสิตสาขาวิชานาฏศิลป์
คณาจารย์ และนิสิตสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ไทยและเอเชีย
นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
โรงเรียนสาธิตมหาวทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฝ่ายมัธยม
สาขาวิชาศิลปะการแสดง
งานบริการวิชาการ

FB : คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว
: FOFA HOUSE
: FOFA Friends
Instagram : fofahouse.swu
: fofafriends.swu
Youtube: คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว
Tel. 02-260-0123
#ชุมชนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปกรรมเพื่อสังคม
#LifelongArtsLearningCommunityforSociety
#ศิลปกรรมศาสตร์มศว #FOFA_SWU #ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมการศึกษา
#สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ไทยและเอเชีย #สาขาวิชานาฏศิลป์
 #มศว #swu #แสนแสบโมเดล #สุขภาวะองค์รวม
#สุขภาวะทางใจ #ทีมมศว #PR_SWU