/, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวรับสมัครงาน/ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป

ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์

2023-09-06T09:18:40+00:00