/, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวรับสมัครงาน/ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาเพื่อบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล

เข้ารับการทดสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ในวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.วิรุณ ตั้งเจริญ ชั้น 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์

2023-07-25T10:53:49+00:00