/, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวรับสมัครงาน/ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาเพื่อบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการออกแบบทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว
ให้ผู้มีรายชื่อ เข้าทอดสอบปฏิบัติการสอนและสัมภาษณ์ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น.
ณ ห้องประชุม ศาสตราจารย์ ดร.วิรุณ ตั้งเจริญ ชั้น 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว

2024-06-17T11:37:53+00:00