///ขอเชิญนิสิตที่สนใจส่งผลงานและแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องแต่งกายจากผ้าไทย ในโครงการประกวด “SACIT Youth Crafts Camp”

ได้เวลาปล่อยของในวงการแฟชั่น!
สำหรับนิสิต/นักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า ชิงรางวัลมูลค่า 350,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และโอกาสต่อยอดผลงานในเชิงพาณิชย์
สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) หรือ SACIT จัดโครงการประกวด “SACIT Youth Crafts Camp” ออกแบบเครื่องแต่งกายจากผ้าไทย
ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกไม้พระนามสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และแนวคิด CIRCULAR ECONOMY
กติกาง่าย ๆ 1 ทีม ประกอบด้วยสมาชิก 1-3 คน โดยต้องเป็นนิสิต/นักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า ส่งผลงานและแรงบันดาลใจในการออกแบบ
สมัครออนไลน์ทางนี้ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf3TGosfr3KigmGMzvl_U-qmhEIb3f00MS1fDwlftpuM2B2CA/viewform ได้ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2566
** Timeline **
24 มิถุนายน 2566 ประชุมชี้แจงทำความเข้าใจ (ผ่านระบบ Zoom)
30 มิถุนายน 2566 ปิดรับสมัคร
4 กรกฎาคม 2566 ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ จำนวน 20 ราย/ทีม
8-9 กรกฎาคม 2566 ผู้ผ่านเข้ารอบเข้าร่วมกิจกรรม Crafts Camp
10 กรกฎาคม 2566 เริ่มผลิตผลงานจริง
7 สิงหาคม 2566 Fashion Show / พิธีประกาศผลและมอบรางวัล
สุดยอดดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่อาจเป็นคุณ!
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย

#SACITYouthCraftsCamp #contest #designercontest #designercontest2023 #ประกวด #ออกแบบ #ประกวดออกแบบ #แฟชั่นผ้าไทย #SACIT #สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย

ขอเชิญนิสิตที่สนใจส่งผลงานและแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องแต่งกายจากผ้าไทย ในโครงการประกวด "SACIT Youth Crafts Camp"

2023-06-09T15:36:34+00:00