///28 เมษายน วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

มิตรประสาน Piano Version By อาจารย์ ดร.ปวัตน์ชัย สุวรรณคังคะ
Music : มิตรประสาน
Melody : เอื้อ สุนทรสนาน
Lyrics : ธาตรี
Music Director : อาจารย์ ดร.ปวัตน์ชัย สุวรรณคังคะ
อาจารย์สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล
Music Arranger : อาจารย์วาทิต สุวรรณสมบูรณ์
Location : คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

"ศรีนครินทรวิโรฒ"
ขับร้อง : ระดับดาว ศรีระวงศ์ (มาตัง)
เนื้อร้อง : สมศักดิ์ เทพานนท์
ทำนอง : ธนิต ผลประเสริฐ
เรียบเรียง : คมสัน วรศรีโสทร ณัฐกฤต ศรีสว่าง
นักแสดง : ระดับดาว ศรีระวงศ์ (มาตัง)
ดร. ปวัตน์ชัย สุวรรณคังคะ
ผศ.ดร. ประพันธ์ศักดิ์ พุ่มอินทร์
อ.รอยพิมพ์ ถาวรสุวรรณ
อำนวยการผลิต PR SWU