///ขอเชิญนิสิตที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบชุดยูนิฟอร์ม ในโครงการ Room to Belong Creative Uniform Design
เนื่องด้วยโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ ภายใต้เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล โฮเตล กรุ๊ป (InterContinental Hotels Group – IHG)
กำลังดำเนินการกิจกรรม IHG Giving for Good (หรือ กิจกรรม CSR) ทางโรงแรมจึงขอนำเสนอโครงการ Room to Belong - Creative Uniform Design
โครงการที่สนับสนุนให้นิสิต/นักศึกษาสาขาการออกแบบแฟชั่น ได้เข้าร่วมประกวดออกแบบชุดยูนิฟอร์ม
ซึ่งทางโรงแรมมีเงินสนับสนุนสำหรับน้องๆ นิสิตนักศึกษาที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมแข่งขัน และสำหรับผู้ที่ชนะอันดับที่ 1 ทางโรงแรมมีเงินรางวัล
และบัตรกำนัลห้องพักในเครือโรงแรม IHG และรางวัลชมเชยสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเบอร์ 02-059-8999 และ 094-494-5141 (บิลลี่)

รับสมัครออนไลน์ (ปิดรับสมัคร 30 มิถุนายน 2567)

เกณฑ์การประกวด

ขอฝากเฟซบุ๊คของโรงแรม เป็นช่องทางการติดต่อโดยตรงครับ https://www.facebook.com/BKKTHCommunity/posts/pfbid0bwdwWiJd4j8WWiixnJ4VKK4BU95zxaRx1KPMuSCbUZcraKKXG31cN3HAyEkxoLzVl

2024-05-14T16:42:27+00:00