///ขอเชิญผู้สนใจเข้ารับบริการทำฟันฟรี กับคณะทันตแพทยศาสตร์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร และวันทันตสาธรณสุขแห่งชาติ วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2567
เนื่องในวันคล้ายคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร  และวันทันตสาธรณสุขแห่งชาติ
และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้บริการ ทำฟันฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (อุดฟัน,ขูดหินปูน,ถอนฟัน,ผ่าฟันคุด)
ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2567
ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น.
ผู้ใหญ่ 600 ราย เด็ก 100 ราย
ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
*เปิดรับบัตรคิว ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป (จนกว่าบัตรคิวจะหมด)
เริ่มทำการตรวจพิเคราะห์ และให้บริการรักษา ตั้งแต่เวลา 08.30น. เป็นต้นไป (กรุณานำบัตรประชาชนมาด้วย)
2024-10-02T16:42:25+00:00