/, ข่าวการศึกษา, ข่าวประชาสัมพันธ์/ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกทุนการศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ (ทุนการศึกษาสนับสนุนแนวคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากทุนวัฒนธรรมชุมชนริมคลองแสนแสบหรือชุมชนใกล้เคียงมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประจำปีงบประมาณ 2567)

2024-05-31T12:23:25+00:00