ขอเชิญส่งผลงานเข้าประกวดศิลปะระดับเยาวชน ในโครงการ Young Thai Artist Award 2015

มูลนิธิเอสซีจีประกาศตามล่าท้าคนหัวศิลป์ ภายใต้โครงการ Young Thai Artist Award 2015 ขอเชิญส่งผลงานเข้าประกวดศิลปะระดับเยาวชน ในศิลปะสาขาต่างๆ คือ สาขาศิลปะ 2 มิติ ศิลปะ 3 มิติ ภาพถ่าย ภาพยนตร์ วรรณกรรม และการประพันธ์ดนตรี ในโครงการ Young Thai Artist Award 2015เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ จนถึงเดือน 31 กรกฎาคม 2558
*** รางวัลยอดเยี่ยม สาขาละ 1 รางวัล เงินรางวัล 150,000 บาท และทัศนศึกษาต่างประเทศ
*** รางวัลดีเด่น สาขาละไม่เกิน 5 รางวัล เงินรางวัล 50,000 บาท
รายละเอียด (คลิก)
สนใจติดตามความเคลื่อนไหวโครงการฯ คลิก
   www.facebook.com/YoungThaiArtistAward
ดาวน์โหลดใบสมัครของแต่ละสาขาได้ที่ www.scgfoundation.org หรือโทร 0 2586 5214
ใบสมัครสาขาการประพันธ์ดนตรี
ใบสมัครสาขาศิลปะ3มิติ
ใบสมัครสาขาศิลปะ2มิติ
ใบสมัครสาขาวรรณกรรม
ใบสมัครสาขาภาพยนตร์
ใบสมัครสาขาภาพถ่าย

เราเชื่อในศักยภาพและเห็นถึงพลังสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่บ่มเพาะประสบการณ์จากรั้วมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะเติบโตมาเป็นมืออาชีพในสายงานสร้างสรรค์ของตัวเอง นับแต่ปี 2547 เป็นต้นมา มูลนิธิเอสซีจีได้จัดโครงการรางวัลยุวศิลปินไทย หรือ Young Thai Artist Award เพื่อค้นหาและสนับสนุนให้เยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นพากเพียรในการสร้างสรรค์ผลงาน ได้มีเวทีในการแสดงออกซึ่งความสามารถเชิงศิลปะของพวกเขาอย่างกว้างขวาง
รางวัลยุวศิลปินไทย หรือ Young Thai Artist Award เป็นเวทีประกวดผลงานศิลปะระดับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ประกอบด้วยศิลปะสาขาต่างๆ คือ สาขาศิลปะ 2 มิติ ศิลปะ 3 มิติ ภาพถ่าย ภาพยนตร์ วรรณกรรม และการประพันธ์ดนตรี โดยมูลนิธิเอสซีจีได้รับความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาชั้นนำที่เปิดสอนด้านศิลปะและมีคณะกรรมการคัดเลือกซึ่งประกอบด้วย ศิลปินแห่งชาติ ศิลปินชั้นเยี่ยม และผู้ทรงคุณวุฒิกว่า 60 ท่าน ทำให้ Young Thai Artist Award เป็นเวทีการประกวดที่มีมาตรฐานการคัดเลือกผลงานที่เข้มข้น
Young Thai Artist Award ไม่เพียงแต่จะเป็นเวทีต่อยอดให้ศิลปินรุ่นใหม่เติบโตและกล้าแกร่งเท่านั้น ยังจะเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้สังคม หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เกิดความตื่นตัว หันมาให้ความสนใจ ซาบซึ้งถึงคุณค่าทางศิลปะร่วมกันยกระดับวงการศิลปกรรมโดยรวมของไทยให้เติบโตอย่างมีศักยภาพและได้รับการยอมรับในระดับสากลยิ่งขึ้นไป

24fofa