คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Switch to desktop Register Login

ขอแสดงความยินดีกับ นายพันธกิจ หลิมเทียนลี้ กับรางวัลในการแสดง เรื่อง “พ่อคับ...อันนี้คืออะไร”

ขอแสดงความยินดีกับ นายพันธกิจ หลิมเทียนลี้ นิสิตชั้นปีที่ 3 เอกการแสดงและกำกับการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่ได้รับถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท ในการแสดง เรื่อง “พ่อคับ...อันนี้คืออะไร” จัดโดยยูนิเซฟ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

panttakit award

pantakit