คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Switch to desktop Register Login

ขอแสดงความยินดีกับพี่ปาย นางสาวธณิศา ปัญญาภู ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Face of Beauty International 2017 จากเวทีประกวดสาวงามระดับนานาชาติที่ประเทศอินเดีย

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับพี่ปาย นางสาวธณิศา ปัญญาภู
ปาย ธนิศา ปัญญาภู
ศิษย์เก่าสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ซึ่งเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Miss Face Of Beauty International 2017 ชิงตำแหน่งกับสาวงามจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และได้คว้าตำแหน่งชนะเลิศ เมื่อวันที่23 กันยายน 2017 ณ ประเทศอินเดีย
ซึ่งเวที Face of Beauty International ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ในนามเวที Miss Teen Face of Beauty International 2012 ในช่วงเวลาเพียงแค่ 5 ปี ตำแหน่ง Face of Beauty International ได้กลายเป็นเวทีประกวดสาวงามระดับนานาชาติ โดยมีเป้าหมายให้ผู้เข้าประกวดค้นพบความงามทั้งภายนอกและภายในจิตใจ โดยผู้เข้าประกวดจะได้เข้าร่วมในงานสาธารณะกุศลทางสังคม การเวิร์คชอป การประชุมวิชาการ และอีกมากมาย นอกจากนี้การประกวดครั้งนี้มีความสำคัญมากกว่าความงามภายนอก ดังนั้นผู้เข้าประกวดจะต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองฉลาด กิริยาเรียบร้อยและมีวัฒนธรรม ผู้ชนะการประกวดจะได้เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับ FOBI ได้รางวัลและได้เดินทางไปในประเทศต่างๆเพื่อช่วยเหลือเด็กและสตรีผู้ยากไร้ ตลอดจนทำงานสาธารณะกุศลทางสังคมอันเป็นการสร้างความงามในจิตใจซึ่งเป็นความงามที่มีคุณค่า
พี่ปายได้เล่าถึงความภูมิใจในครั้งนี้ว่า “ปายมีความภูมิใจที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ และขอขอบคุณคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่หล่อหลอมให้ปายมีจิตสาธารณะ มีความรักในการสร้างประโยชน์ให้สังคม และตรงตามเป้าหมายของเวทีการประกวดนี้ ทำให้ปาย ได้เป็นMiss Face of Beauty International 2017 ในวันนี้”

FOBI3

FOBI2

FOBI1

FOBI4

FOBI5