///ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ร่วมกับ มศว ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับพระราชทานให้เชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน ไปถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทานดังกล่าว ตามกำลังศรัทธา และเป็นเจ้าภาพถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน
โดยขอความกรุณาโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขา มศว ประสานมิตร บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 980-5-69905-6 ชื่อบัญชี เงินบริจาคสมทบกฐินพระราชทาน มศว ภายในวันที่ 12 ตุลาคม 2565

2022-09-15T09:16:03+00:00