///บริการให้คำปรึกษาออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น OOCA ฟรี
เปิดแล้ว!!! ฟรี บริการให้คำปรึกษาออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น OOCA
ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ตระหนักถึงการดูแลช่วยเหลือ เยียวยา
และสร้างเสริมสุขภาวะทางใจของนิสิต จึงได้จัดให้มีบริการแพลตฟอร์มสุขภาพจิตเพื่อปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาออนไลน์
ผ่านแอพพลิเคชั่นที่เรียกว่า “อูก้า (OOCA)” ขึ้น เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการให้คำปรึกษาแก่นิสิตทั้งในระดับปริญญาตรี โท และเอก
โดยนิสิตสามารถวีดีโอคอลนัดหมายเพื่อพูดคุยปรึกษากับจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาที่มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษามากกว่า 50 คน
ได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
นิสิตท่านใดประสงค์ใช้บริการ ต้องแจ้งความยินยอมให้ใช้ข้อมูลอีเมล์ของมหาวิทยาลัยก่อน ผ่าน SWU Mobile app
ซึ่งข้อมูลจะถูกนำเข้าสู่ระบบ OOCA ภายในวันจันทร์ของทุกสัปดาห์ หลังจากนั้นจึงจะสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น OOCA มาลงทะเบียนและใช้งานได้เลย
2021-05-03T11:38:41+00:00