///ขอเชิญผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดลายผ้าขาวม้า “นวอัตลักษณ์” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 50,000 บาท กับโครงการผ้าขาวม้าท้องถิ่นหัตถศิลป์ไทย

โครงการผ้าขาวม้าท้องถิ่นหัตถศิลป์ไทย มีอีก 1 กิจกรรมดี ๆ มาฝาก
ขอเชิญร่วมกิจกรรมการประกวดลายผ้าขาวม้า “นวอัตลักษณ์”
ภายใต้แนวคิด “นวอัตลักษณ์” หรือ อัตลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่น ชัดเจน ทันสมัย
โดยจะต้องเป็นผ้าขาวม้าทอมือที่ย้อมสีจากวัตถุดิบธรรมชาติเท่านั้น !! และสามารถนำมาใช้งานได้จริง
แบ่งการประกวดออกเป็น 2 สาขา คือ
* สาขาลายผ้าขาวม้าอัตลักษณ์ประจำชุมชน
* สาขาลายผ้าขาวม้าความคิดสร้างสรรค์
แบ่งผู้สมัครเข้าร่วมการประกวดออกเป็น 3 ประเภท คือ
– ชุมชนกลุ่มทอผ้าขาวม้า
– นักเรียน / นักศึกษา
– บุคคลทั่วไป
*** หากคุณมีการทำงานร่วมกับชุมชน ขอให้ระบุชุมชนที่เกี่ยวข้องมาด้วย
ส่งผลงานผ้าขาวม้าเข้าประกวดได้แล้วตั้งแต่วันนี้!! 30 เม.ย. – 30 มิ.ย. 64
** สแกน QR Code เพื่อดาวน์โหลดใบสมัครและข้อมูลการประกวด
** คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : PakaomaThailand

2021-05-05T14:34:38+00:00